Trang chủ Nữ Tôn Xuyên Việt Chi Tu Chân Nữ Hoàng

Xuyên Việt Chi Tu Chân Nữ Hoàng

Khinh Vũ Lộng Ảnh Đã hoàn thành Nữ Tôn

Nàng, Hoàng Tố Yên, Hoàng thị tập đoàn đại tiểu thư; nàng,...

3 Yêu thích| 5237Lượt xem| 89 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4.5

2đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Nàng, Hoàng Tố Yên, Hoàng thị tập đoàn đại tiểu thư; nàng, cao quý ưu nhã, lại lạnh lùng như băng; nàng, 22 tuổi, ở người khác vẫn chỉ là đại học vừa mới tốt nghiệp thời gian, cũng đã bắt được chính trị, tài chính song hạng bác sĩ học vị.

Ở trong mắt người khác nàng vẫn liền là một vị cao không thể leo tới đại mỹ nữ, mà trên thực tế đâu? Nàng chích những vì tư lợi đó gia tộc trưởng lão các kiếm tiền công cụ. Nàng biết, vẫn luôn biết, vì thế ở tới nơi này cái dị giới hậu, nàng chỉ là không bỏ xuống được nàng hiểu rõ nhất đệ đệ.

Không quan hệ, đã lão thiên làm cho nàng như vậy thống khổ cũng không tử, nàng kia ngay thế giới này thay đổi như chong chóng, phúc tay vì mưa được rồi. Thế giới khác mỹ nam các các ngươi đang đợi ta đi! ! !

Không thể nào! Mới sinh ra một tháng liền được phong làm thái tử, thượng còn có hai đối hoàng vị giương giương mắt hổ hoàng tỷ. Mẫu hoàng cáo già ngươi đây không phải là bức ta sao? !

Hoàn hảo, có kia khối linh thạch, nhìn ta tu chân để đối phó các ngươi, xem ai còn dám lợi dụng ta!

Nam chủ:

Nam Cung Hạo Nhiên, Nam Cung thế gia con, từ nhỏ cùng nữ chủ cùng nhau luyện võ, cùng vì đệ nhất thiên hạ người đồ đệ, hoạt bát rộng rãi.

Lâm Tư Thần, tể tướng con, ở một lần hội thơ thượng bị nữ chủ tài hoa hấp dẫn, mười mấy năm qua vẫn không quên, ôn nhu xinh đẹp.

Ngạo Ngôn, Ngạo Thiên quốc ( nước láng giềng ) tam hoàng tử, bị quốc gia của mình "Tống" cấp nữ chủ, nhã khiết như liên.

Băng Mặc, rất giống nữ chủ kiếp trước vẫn rất ỷ lại thần hắn là Băng Ảnh quốc hoàng tử, người cũng như tên, băng lãnh, nhưng tựa hồ là có cố sự người.

Lăng Y Hiên, Lăng Hi quốc hoàng tử, bị đưa đến nữ chủ chỗ quốc gia thông gia, có chút điêu ngoa tùy hứng, thế nhưng là một ngây thơ không có tâm cơ đứa nhỏ.

Trúc nhi, Ngọc nhi, hai người đều là nữ chủ bên người tiểu thị, tiểu quan con. Trúc nhi, thanh nhã như lan; Ngọc nhi, tươi mát như trúc.

Mị, nữ chủ hồi bé "Lấy" đến, trên người có trời sinh an thần hương khí, nữ chủ rất thích ôm hắn, nữ chủ ảnh vệ, trầm mặc ôn nhu.

...

Nam chủ còn đang lục tục tăng trung, cũng sẽ lục tục vạch trần nam chủ trên người bất đồng cố sự, kính thỉnh chờ mong... Nữ tôn nam ti, một nữ N nam, không thích thận nhập!

http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=96310

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn