Trang chủ Chủng Điền Xuyên Thành Cực Phẩm Lão Thái Thái (Làm Ruộng)

Xuyên Thành Cực Phẩm Lão Thái Thái (Làm Ruộng) - 穿成极品老太太(种田)

Tuyết Trung Vọng Nguyệt Đã hoàn thành Chủng Điền

Tác giả-kun mới văn, ta cho tình địch sinh hồ...

6 Yêu thích| 12031Lượt xem| 305 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4

2đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Tác giả-kun mới văn, ta cho tình địch sinh hồ ly

↓↓↓

Niên Tiêu Tiêu trước khi trùng sinh mắt mù tâm mù, sau khi trùng sinh, hắn phát hiện, hắn là thật mù, người khác trùng sinh là nhận rõ người chung quanh chân diện mục, đến phiên hắn, nhưng là nhận rõ chung quanh toàn bộ giống loài.

Sát vách hết hạn tù phóng thích tội phạm, là gấu trúc lớn

Một mặt ngạo kiều bạn học cùng lớp, là cái lão Hổ tinh.

Dưới lầu bán đồ uống lạnh lão đại gia là gấu bắc cực, kiếp trước tình địch lại là cái Phượng Hoàng tinh, mà hắn càng là không tầm thường, đều sẽ sinh con.

Nhìn xem có chút bụng to ra, Niên Tiêu Tiêu nhìn trời kêu rên, hắn không muốn làm hồ ly tinh a! Vẫn là người người kêu đánh nam hồ ly tinh.

Hà Nhuận Nhuận một chiêu xuyên qua, làm tới nơi này bất công Lão thái thái, không được coi trọng ngốc có tiền bộ khoái lão Đại, chất phác đến ngốc Trang gia Hán lão Nhị, miệng lưỡi trơn tru không làm này chính sự lão Tam, muốn gả cái quan, làm quan thái thái lòng cao hơn trời nữ nhi Lão Tứ, cùng đọc sách đọc hơn mười năm, chỉ có một cái đồng sinh thân phận lão Ngũ.

Hà Nhuận Nhuận nhìn xem trong nhà kia một đám trẻ con, một đám đại nhân, mắt không thấy tâm không phiền vượt qua về hưu sinh hoạt.

"Nương, hôm nay ta muốn cùng đồng môn tham gia Thi Hội, cần chút bạc" lão Ngũ khiêm khiêm hữu lễ nói.

"Không có tiền, một bên đợi đi" Hà Nhuận Nhuận nhìn xem lão Ngũ không thể tin dáng vẻ, thầm nghĩ, ta cũng không phải ngươi mẹ ruột, làm gì dùng tiền cung cấp một cái đọc mười lăm năm vẫn là đồng sinh phế vật.

Hà Nhuận Nhuận đối với lần này không có bất kỳ cái gì gánh nặng trong lòng, xuyên qua cũng không phải nàng ý tứ, ai quy định tới nơi này, nhất định phải cải thiện nhà kính đấu não tàn kia đối bánh bao nhỏ bày ra cái ngốc cha ngược lại là quái đáng thương, trên bàn cơm Hà Nhuận Nhuận nhất thời mềm lòng, về sau liền có thêm hai cái không vung được cái đuôi nhỏ. Hà Nhuận Nhuận vì mình có thể được sống cuộc sống tốt, tại cổ đại bán ăn uống, bán thủ công đồ chơi, cố gắng kiếm tiền, sơ ý một chút, cố gắng quá mức, phấn đấu thành Hầu phu nhân

Nội dung nhãn hiệu: Xuyên qua thời không làm ruộng văn trùng sinh

Lục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Hà Nhuận Nhuận ┃ vai phụ: ┃ cái khác:

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn