Trang chủ Trùng Sinh Vương Phủ Di Châu

Vương Phủ Di Châu - 王府遗珠

Nghiên Nghiên Hạ Nhật Đã hoàn thành Trùng Sinh

Làm thị lang phủ thứ nữ, diện mạo mạo mĩ lại nhu nhược Lâm...

22 Yêu thích| 21536Lượt xem| 422 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

5

2đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Làm thị lang phủ thứ nữ, diện mạo mạo mĩ lại nhu nhược Lâm Ninh Nhi nhật tử quá đến phi thường bi thảm. Thân cha không đau, mẹ cả không yêu. Còn thường xuyên bị tỷ tỷ khi dễ.
Vốn tưởng rằng gả cho người sẽ tốt một chút, kết quả nàng kia trượng phu lại trong lòng có người. Lâm Ninh Nhi nhật tử càng thêm khổ sở, không quá mấy năm liền qua đời.

Sau khi chết, linh hồn phiêu phù ở kinh thành trên không, biết được chính mình thế nhưng là Ninh Vương nữ nhi duy nhất!

Một sớm trọng sinh, về tới mười sáu tuổi. Nghĩ đến đời trước bi thảm, Lâm Ninh Nhi chỉ có một ý tưởng, chạy nhanh làm nàng thân cha nhận nàng!

Chỉ là không được hoàn mỹ chính là, nhận cha còn mang thêm một cái ăn chơi trác táng vị hôn phu tế.
Nghe đồn Quốc công phủ lục thiếu gia không dài quá một trương gương mặt đẹp, là cái gối thêu hoa, tính tình quái dị, không học vấn không nghề nghiệp.
Đối này, Lâm Ninh Nhi khịt mũi coi thường, tương lai Trấn Quốc tướng quân trên mặt có một đạo sẹo, có thể ngăn tiểu nhi khóc nỉ non, nơi nào là trong lời đồn bộ dáng.
Nhưng mà, chờ đến Lâm Ninh Nhi nhìn thấy bản nhân khi, tức khắc sợ ngây người, không thượng chiến trường trước Trấn Quốc tướng quân cũng quá đẹp đi _(:з” ∠)_

1. Hư cấu, chỉ do hư cấu, chớ khảo cứu.
2. Hành văn hữu hạn, không mừng điểm xoa. j2.17

Tag: Cung đình hầu tước trọng sinh ngọt văn sảng văn

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Lâm Ninh Nhi

*Linhlinhvl: xin thông báo đến các nàng đang theo dõi truyện của ta. Đầu tháng 5 này do bận công việc nên ta có thể tạm ngừng cập nhật các truyện trên TTV nhanh thì 5-6 ngày chậm thì 10 ngày nửa tháng hoặc lâu hơn. Tùy vào tốc độ công việc của ta. Các nàng thông cảm giùm ta.

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn