Vừa Ngủ Dậy Ta Thành Nữ Phụ

Chương 7 : 7

Người đăng: LYSANSAN828

Ngày đăng: 07:48 18-08-2018

.
Nguyên lai, nguyên thân thích vai nam chính! Nghĩ đến đây, Nguyễn Kì Tử thân mình một trận giật mình, sợ tới mức đem nhật ký đều vung đến trên mặt. Cuồng ăn mấy khối táo đỏ củ từ cao, mới bình tĩnh xuống dưới. Bình tĩnh, bình tĩnh. Nguyên thân thích vai nam chính, này làm sao có thể đâu? Vì sao nàng lúc trước xem tiểu thuyết thời điểm, hoàn toàn là không có nhìn ra nha. Nguyễn Kì Tử nhìn chằm chằm bị vung đến trên mặt nguyên thân nhật ký, cắn một ngụm táo đỏ củ từ cao. Ánh mắt trừng lão đại, không dám tin. Sai, ảo giác đi. Lá cây đã đi tới, nhặt đi lên nhật ký. ... Ngày gần đây, Nguyễn Hoài An trầm mê thượng cùng đồng sự câu cá. Nga, đồng nghiệp. Đồng nghiệp nhóm. Hôm nay Nguyễn Hoài An, lại cùng đồng nghiệp nhóm đi câu cá, hỉ đề ngư một con rồng đầu ngư. Long đầu ngư cũng kêu đậu hủ ngư, thân thể màu trắng ngà, thịt chất rất non, lòng trắng trứng hàm lượng cùng cái hàm lượng cao. Long đầu ngư một năm trung rất nhiều thời điểm đều có thể ở trên thị trường mua được. Không là cái gì hi hữu loại cá, lại chi, hiện thời chính trực tháng bảy, đúng là thừa thãi long đầu ngư mùa thịnh vượng. Tháng bảy long đầu ngư, số lượng nhiều, giá thấp, cũng tươi mới. Đương nhiên, Nguyễn Hoài An vừa mới câu đi lên long đầu ngư, càng là tươi mới a. Nguyễn Kì Tử lại lại một lần nữa tay ngứa ngáy, chiếm lấy phòng bếp. Ở đạt được Lâm Nhược Thủy cùng Nguyễn Hoài An cho phép hạ, chuẩn bị đại triển thân thủ, làm một chút bữa tối. Đem ngư chỉnh điều hấp, tối có thể bảo trì ngư nguyên vị cùng tiên vị, chỉnh điều hấp cá thịt chưa phân cách, tiên vị sẽ không xói mòn. Mặc kệ có phải không phải long đầu ngư, đại đa số ngư, dùng cho nguyên điều chưng, lấy trơn mềm, mùi, nê vị không nùng vì tốt. Thông thường loại cá, hình thể càng lớn, cá thịt trơn mềm trình độ tương ứng rơi chậm lại. Này thôi. Ân, khổ người vừa vặn tốt, không nhiều lắm cũng không ít. Giơ tay chém xuống. Đem long đầu ngư xử lý xuất ra nội tạng, các bên cạnh. Ngư tràng cùng ngư can có thể lưu trữ nước sôi. Xương sống lưng theo trong bụng chặt đứt. Nga, muốn dùng đao vĩ cứ đoạn, để ngừa ngư chưng thục sau bởi vì xương cá co rút lại mà sử cá thịt chỉnh thể biến hình. Ở ngư trên người thiết thượng mấy đao, thuận tiện ngon miệng. Ngư đầu cùng ngư vĩ giàu có dinh dưỡng, nhưng ăn đứng lên thịt thiếu. Nguyễn Kì Tử đem long đầu ngư ngư đầu đoá xuống dưới, tính toán làm thành hấp ngư đầu canh, đơn giản lại mĩ vị. Đem thiết tốt long đầu ngư tẩy sạch sau khống can, vải lên tế muối, đều đều mạt lần ngư thân, ở trong bụng cũng mạt thượng muối. Trải qua tát muối pháp xử lý ngư, chưng thục sau không dễ toái, chưng xuất ra cũng càng thêm ngon miệng. Sinh gừng cắt miếng. Ở long đầu ngư thượng vẽ loạn một ít can phấn, ở bụng để vào cắt miếng sinh gừng. Dùng rượu gia vị yêm tí nửa nén hương sau lại chưng, đi mùi. Nguyễn Kì Tử không có tìm được rượu gia vị, dùng xong rượu xái thay thế. Khởi nồi nấu nước. Chờ nồi trung thủy phí sau, lại cách thủy chưng. Chưng khi tốt nhất không cần vạch trần oa cái, như vậy chưng xuất ra ngư sẽ gặp tươi mới ngon miệng, mùi thuần khiết. Đem ngư đầu cùng ngư vĩ đặt ở thớt thượng, dùng đao đoá thành tế tiết, để vào chén lớn trung, dự phòng. Đem gừng tỏi chụp toái, hành thiết tế lạp, đồng đoá thành tế mạt. Thêm số lượng vừa phải bột mì cập rượu xái, hồ tiêu phấn, hành gừng tỏi mạt, quấy đều sau, dùng đại hỏa chưng nửa nén hương thời gian. Tái sinh gừng thái sợi, hành cắt thành đoạn, lấy tay xé mở, tiểu hạt tiêu thiết vòng, gừng hành để vào nước trong, phao cuốn, dự phòng chi. Nga, tiểu hạt tiêu thanh, hồng đều khả dùng. Thủ dùng hồng tiểu hạt tiêu lời nói, vị hội càng tốt chút. Nửa nén hương thời gian sau. Mĩ muội ngon miệng ngư đầu canh liền làm được rồi. Hấp long đầu ngư cũng có thể ra nồi. Đem hấp ngư dư thừa thủy đổ ra, đem cắt miếng sinh gừng quăng xuất ra. Lại một lần nữa mang lên tươi mới hành gừng. Khởi nồi. Nồi trung ngã vào số lượng vừa phải nước tương cùng dầu phộng, thiêu nóng. Thừa dịp nóng đem du kiêu ở ngư trên người. Hoàn thành. Nguyễn Kì Tử chỉ chớp mắt, nhìn thấy kia phó ngư tràng. Vỗ đầu, ảo não. Đối a, kém chút quên còn có một bộ ngư tràng còn chưa nấu cơm. Ngay cả xử lý đều không có xử lý. Tìm tòi một chút phòng bếp, Nguyễn Kì Tử không có tìm được cùng ngư tràng tướng xứng đôi làm canh rau dưa. Nha, còn có cải trắng. Nguyễn Kì Tử linh cơ vừa động. Hắc a, vậy làm vị tăng canh đi. Bạch vị tăng ngư tràng canh. Sáp nhập phiếu tên sách Tác giả có chuyện muốn nói: Không có vượt qua tiên chân (bảng đan), khóc chít chít, trách ta, gần nhất đổi mới số lượng từ chỉ có thể ngắn gọn, bản chu đổi mới số lượng từ 1w, trông thấy lượng, yêu các ngươi. [ tiểu kịch trường ] Tử nhi: Hấp long đầu ngư, ngư đầu canh, hoặc là? Vương gia: Không.
Hãy nhấn like ở mỗi chương để ủng hộ tinh thần các dịch giả bạn nhé!
 
Trở lên đầu trang