Trang chủ Huyền Huyễn Trộm Tới Xảo Quyệt Xà Bảo Bối

Trộm Tới Xảo Quyệt Xà Bảo Bối

Ngô Tiếu Tiếu Đã hoàn thành Huyền Huyễn

Đổng Kiều Kiều, mẫu ở phụ không rõ, chỉ bất quá làm cái...

1 Yêu thích| 3786Lượt xem| 128 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

0

0đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Đổng Kiều Kiều, mẫu ở phụ không rõ, chỉ bất quá làm cái mộng xuân, cùng trong mộ nam thi triền miên một hồi, kết quả cấp tự mình gặp phải một đống tai họa.

Nhân vật giới thiệu vắn tắt

Nữ chủ —— Đổng Kiều Kiều, cấp ba học sinh, có điểm ác liệt, có điểm xảo quyệt, có điểm làm quái, thế nhưng người rất hiếu thuận.

Nam chủ —— Hoàng Phủ Nặc, Hoàng Phủ tập đoàn chấp hành tổng tài, T thị giậm chân một cái cũng có thể hoảng tam hạ chính là nhân vật, hắc bạch nói thông ăn, lạnh lùng như băng, đồn đãi nhà của bọn họ tộc là âu châu mỗ người quý tộc lúc, ở âu châu bách cường trong vòng sản nghiệp đều có bọn họ công ty cổ phần.

Nam số một —— Hạ Kiệt, giáo thảo một quả, minh tinh học viện đấu âu vương, mê đảo toàn bộ học viện nữ sinh, Đổng Kiều Kiều thanh mai trúc mã, vẫn lấy bạn trai thân phận tự cho mình là, khẩu ngữ, Kiều Kiều là ta gia, ai nếu là đoạt của ta Kiều Kiều, ta quyết không sẽ nhẹ tha cho hắn.

Nam số hai —— Giang Dạ Hàn, quốc tế đương hồng tượng gỗ cấp siêu sao, sở hữu nữ nhân tình nhân trong mộng, nhưng cô đơn thích Đổng Kiều Kiều, nát thiên hạ sở hữu lòng của phụ nữ.

Tiểu bảo bối —— Đổng Vũ Mạch, Đổng Kiều Kiều âu yếm nhi tử, tinh linh xảo quyệt, thiên sứ như nhau biểu tượng hạ cất giấu chính là một viên bá đạo tâm, mẹ là của ta, ai cướp ta diệt ai.

Đây là một hồi hoa lệ lệ quyết đấu, ba tuyệt sắc nam nhân chung cực PK, cộng thêm một xảo quyệt tiểu quỷ tận lực quấy nhiễu, cuối cùng rơi vào nhà nào, mỹ nhân ai ôm, thỉnh mỏi mắt mong chờ?

http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=61839

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn