Trang chủ Trùng Sinh Trảm Tình Ti

Trảm Tình Ti

Tây Tây Đông Đông Đã hoàn thành Trùng Sinh

Mười lăm năm thanh mai trúc mã, ba năm loan phượng trỗi lên, nàng...

2 Yêu thích| 4002Lượt xem| 22 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

5

1đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Mười lăm năm thanh mai trúc mã, ba năm loan phượng trỗi lên, nàng là thừa tướng chi nữ, nhận hết muôn vàn sủng ái; nàng là nhất quốc chi hậu, mẫu nghi thiên hạ. Một khi đại biến, nàng bị khí trong cung, bị giết cả nhà, bị ép khí tử, cuối cùng ẩm hận mà chết.

Nàng dục hỏa trùng sinh, lại chỉ vì báo thù rửa hận. Nàng nằm lương ba năm bái sư học nghệ, ủy thân khuất cư thái y viện, cửu nặng trong cung cơ quan tính tẫn, từng bước kinh tâm.

Nàng từng bước một bỏ ngày xưa cừu nhân, vạch trần Quý phủ chịu khổ diệt môn chân tướng. Nàng cùng Thẩm Mặc sâu xa, Thẩm Mặc đối với nàng yêu, nàng đối Vân Tấn Ngôn yêu hận đan vào, cửu nặng thâm cung trung không muốn người biết bí mật, kéo tơ bác kén bàn một chút bác khai... Từng người một làm người ta ngạc nhiên bí mật, một màn mạc làm cho người ta ai đỗng chân tướng, chỉ thở dài: Hận tận xương, yêu thành thương.

Một mặt là không hối không biết mỏi mệt cuồng dại chờ, một mặt là ngang ngược chấp nhất liều chết dây dưa, cái gì thật cái gì giả, thục là thục phi?

Một năm kia ngày đó, kia một hồi trí mạng tình cờ gặp gỡ, là duyên là kiếp?

http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=102191

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

0 Quân Thần MặcBá Tánh Bình Dân

truyện khá hay, ta rất thích tính cách nhân vật nữ

Aug 15, 2019 08:46 pm

Thêm đánh giá

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn