Trang chủ Dị Thế Thiên Ma

Thiên Ma

Vô Ý Bảo Bảo Đã hoàn thành Dị Thế

Nữ chủ cường đại cơ trí thêm phúc hắc, cười nhìn bầu...

9 Yêu thích| 4865Lượt xem| 226 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4

1đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Nữ chủ cường đại cơ trí thêm phúc hắc, cười nhìn bầu trời hạ. Mọi người đều tưởng nam tử hắn ở một ngày nào đó lại biến hóa nhanh chóng thành nàng, sát tia sáng kia vạn trượng, khiếp người tâm hồn. ( nữ chủ nữ giả nam trang )

Thế giới này, còn có cái gì là thật đâu?

Hắn trong nháy mắt giết chóc vạn người, chỉ vì một câm nữ.

Hắn đứng lặng trời cao trong lúc đó, cười nhìn nhân thế phù hoa.

Ai hiểu hắn tâm? Ai có thể bạn hắn tả hữu?

Huy tay áo rời đi, vốn cho là cái gì cũng sẽ không mang đi, lại không biết, nguyên lai có nhiều như vậy tâm di rơi vào trên người của hắn.

Về sau, mới biết, nguyên lai, hắn không phải hắn, mà là nàng! Sở trong mắt mọi người hắn bất quá là cái xinh đẹp làm cho không người nào pháp nhìn thẳng, xinh đẹp làm cho người ta hít thở không thông nữ tử!

Diệp Vân, Diệp thị gia tộc gia chủ. Bình tĩnh cơ trí, mỹ lệ không gì sánh nổi nàng bởi vì ngoài ý muốn xuyên việt tới dị giới. Xuyên việt thành cái phấn điêu ngọc mài đẹp nữ oa, vừa mới xuyên đến liền gặp được bắt cóc, cứu cùng bị bắt cóc nam hài, nhưng không ngờ là thái tử. Thái tử đồng ý thưởng cho lại là muốn nạp nàng vì thái tử phi. Mà thân phận của nàng bây giờ là thừa tướng tôn nữ —— Trưởng Tôn Manh Doanh. Ngay thánh chỉ đạt được trước, Diệp Vân bị Trưởng Tôn gia nhân vật trọng yếu nữ giả nam trang cất bước cùng Thanh Sơn tu hành.

Nên tới chung quy đến, nên đi chung quy đi.

Ở Thanh Sơn, Diệp Vân mở ra nhân sinh tân văn chương. Chỉ có cường giả mới có thể bảo vệ tốt chính mình sở quý trọng tất cả. Diệp Vân vĩnh viễn minh bạch đạo lý này.

Có người nói nàng đê tiện vô sỉ, có người nói nàng tàn khốc vô tình, có người nói nàng bạo ngược khát máu, mà có người nói nàng ôn nhu thiện lương, rốt cuộc kia một mặt mới là thật thực nàng?

Năm nghìn năm chờ đợi, năm nghìn năm tịch mịch, nàng cuối nghênh đón là cái gì?

Lạc Tâm Hồn: nguyên lai, ta luân hồi năm nghìn năm lý do là ngươi.

Nguyệt Luân: ta đợi đợi ngươi năm nghìn năm, ta biết, ngươi nhất định sẽ đến.

Đoàn Dật Phong: rốt cuộc lúc nào, trong mắt của ngươi mới có sự tồn tại của ta?

Đông Phương Cẩn: ngươi sớm liền là người của ta, ngươi trên cổ mang ngọc bội chính là chứng minh. Chân trời góc biển ta cũng phải đuổi đến ngươi.

Bài này không chỉ miêu tả tình yêu, còn có người tính. Nữ giả nam trang, nữ chủ cường đại cơ trí, cười nhìn bầu trời hạ. Mỹ nam tự nhiên càng nhiều ~~~~

http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=61926

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn