Trang chủ Hiện Đại Thất Linh Chi Ác Độc Nữ Phối Hữu Không Gian

Thất Linh Chi Ác Độc Nữ Phối Hữu Không Gian - 七零之恶毒女配有空间

Ngân Lâu Đang ra Hiện Đại

【 tiếp ngăn văn « trở lại quá khứ cứu vớt nhân vật phản...

6 Yêu thích| 2968Lượt xem| 71 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4

1đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

【 tiếp ngăn văn « trở lại quá khứ cứu vớt nhân vật phản diện lão công » cầu cất giữ! 】

Yến Miểu mặc thành một bản thất linh niên đại văn bên trong bị người nhà làm hư kiều kiều nữ, trong nhà trên có già dưới có trẻ, từng cái đều nhanh chết đói, còn nắm chặt dây lưng quần dùng tiền cho nàng cách ăn mặc. Hết lần này tới lần khác nàng chuyện gì tốt không làm, làm trời làm tìm đường chết nhằm vào nữ chính, còn cùng nữ chính đoạt nam nhân.

Yến Miểu nhớ lại trong sách "Nàng" làm xuống đủ loại ác độc sự kiện nâng trán, nhìn nhìn lại trong nhà từng cái coi nàng là bảo bối sủng, mình lại đói đến xanh xao vàng vọt gia sữa ca tỷ đệ đệ chất tử, làm cô nhi một mình lớn lên nàng thề nhất định phải làm cho người một nhà đều được sống cuộc sống tốt!

Cũng may từ tiểu Bội mang không gian trữ vật cũng theo tới, không gian nơi tay, vật chất thiếu thốn nghèo rớt mồng tơi tính là gì, tất cả đều không là vấn đề!

Chính là sát vách cái kia vừa về nhà Binh ca làm sao tổng vụng trộm nhìn nàng, còn vô sự mà ân cần giúp nàng làm việc? Không phải là phát hiện nàng phát tài bí mật nhỏ đi? !

Ta dự thu văn: « trở lại quá khứ cứu vớt nhân vật phản diện lão công »

Cô nhi Ôn Điệp cùng giúp mình lớn lên Bộ Hoành kết hôn ba năm, hết thảy chỉ gặp vài lần. Đột nhiên bị trượng phu tín nhiệm nhất Tần bác sĩ tìm tới, muốn nàng chui vào Bộ Hoành tầng sâu ý thức, làm bạn từ nhỏ bị thân nhân giam giữ nhỏ Bộ Hoành.

Nguyên lai này cá tính tình cố chấp bướng bỉnh, ngang ngược quái đản nam nhân ngoài ý muốn phát hiện cuộc đời mình tại trong một quyển sách, đồng thời hắn vẫn là trong sách chú định hắc hóa, ý đồ dùng "Ý thức virus" hủy diệt thế giới, nhưng cuối cùng bị nhân vật chính xóa sạch siêu cấp trùm phản diện. Mà tạo thành hắn tính cách vặn vẹo hết thảy, đúng là hắn bất hạnh tuổi thơ.

Ôn Điệp nhìn xem cái kia rơi vào trạng thái ngủ say nam nhân, bình tĩnh tiếp nhận hết thảy. Hắn vì nàng cả đời che gió tránh mưa, nàng nguyện thủ hộ cả đời người của hắn.Năm 1991, bốn tuổi tiểu đậu đinh Bộ Hoành bị nãi nãi nhốt tại hậu viện không đủ năm mét vuông trong căn phòng nhỏ. Hắn điểm lấy mũi chân giẫm trên ghế hâm mộ nhìn ngoài cửa sổ, trong lòng nho nhỏ cầu nguyện, hắn muốn một cái bạn chơi.

Sau đó, một con tiểu hồ điệp bay vào nhỏ hẹp cửa sổ, rơi vào chóp mũi của hắn bên trên.

Bộ Hoành từng có được qua một con mỹ lệ tiểu hồ điệp, còn có được qua một con trên người có hồ điệp dấu vết Tiểu Nãi Miêu, nhưng chúng nó đều đi, từ đó về sau hắn chán ghét hết thảy mang bướm chữ đồ vật.

. . .

Năm 2004, Bộ Hoành 17 tuổi lúc, một cái gọi Ôn Điệp mỹ lệ nữ hài chuyển tới trường học của bọn họ.

Thiếu niên bất lương hảo hữu từng cái vì nàng xuân tâm dập dờn, chỉ có Bộ Hoành chẳng thèm ngó tới.

Thẳng đến ngày nào đó, có người nhìn thấy hắn đem tiểu mỹ nhân đặt ở sân thượng góc tường hôn lấy hôn để, cuối cùng lạnh giọng cảnh cáo nàng: "Ngươi lại tới gần ta, liền không chỉ là hôn ngươi một cái đơn giản như vậy!"

Ôn Điệp tuyết trắng cánh tay hết lần này tới lần khác muốn ôm chặt cổ của hắn, còn cười đến ngọt ngào nói: "Chỉ cần ngươi nguyện ý, muốn hôn nhiều ít hạ đều có thể."

Bộ Hoành: ". . ."

Ngươi có biết ta suy nghĩ nhiều đưa ngươi một mực nắm trong tay, nhốt tại chỉ có ta có thể tiếp xúc đến cấm địa, nhưng ta là một cái chẳng lành người, mọi thứ cùng ta người thân cận đều sẽ chết.

Ngươi vì sao càng muốn đụng vào cửa?

"Bởi vì ta yêu ngươi."

Ta dự thu văn án: « lão tổ hiện đại phục cừu ký sự tình mỏng »

Lão tổ xoay chuyển tình thế bởi vì "Xen vào việc của người khác", phi thăng lúc bị tiểu nhân hãm hại vẫn lạc, ngoài ý muốn trùng sinh đến hiện đại một cái tiểu cô nương trên thân.

Trùng sinh lão tổ thề thề lại loạn xen vào chuyện bao đồng nàng chính là chó con! ! !

Nhưng mà ——

Tiểu tam vì thượng vị, hạ nguyền rủa khiến mang thai vợ cả ngoài ý muốn phát sinh tai nạn xe cộ, một thi hai mệnh. . .

Vì hiển lộ rõ ràng IQ cao, thiết kế giết chết đồng học, nhưng không có chứng cứ để hung thủ đền tội. . .

Vì lừa gạt ba ngàn vạn tiền bảo hiểm, đưa tới ác quỷ hại chết thê nữ. . .

Lão tổ giận dữ, loại này điêu trùng tiểu kỹ cũng dám ở lão tổ trước mặt lộ cái xấu? ? ?

Sau đó ——

Lần nữa nuốt lời xen vào việc của người khác lão tổ đau lòng nhức óc biết vậy chẳng làm: Ta làm sao lại không quản được tay này đâu!

Nguyên lai tưởng rằng lão tặc thiên lại sẽ coi như nàng cái loạn xen vào chuyện bao đồng tội, ai biết đạo Công Đức Kim Quang bỗng nhiên từ trên trời giáng xuống quán chú ở trên người nàng. . .

Lão tổ: . . .

Lão tổ: ! ! ! Lão tặc thiên ngươi mẹ nó xem như mở mắt một hồi!

Pháp võng tuy thưa, nhưng mà khó lọt, nếu có bỏ sót, lão tổ tất cứu!

Không tin ngẩng đầu nhìn, thương thiên bỏ qua cho ai!

Chính nghĩa có lẽ sẽ đến trễ, nhưng chưa từng sẽ vắng mặt!

. . .

Lão tổ bị Minh gia tiếp về nhà cung cấp, từ ái nhìn vẻ mặt táo bạo dạy mình làm bài tập "Tiểu chất tôn" : "Ta xem ngươi giữa trán đầy đặn, địa các phương viên, là làm đại sự người, không bằng ta giúp ngươi lên làm Minh gia người cầm quyền thế nào?"

Rõ ràng là xã hội tinh anh còn muốn mỗi ngày về nhà dạy tiểu hài làm bài tập Minh Chương giận quẳng giấy bút: ". . . Tiểu cô nãi nãi ta thật sự là cám ơn ngươi, lần sau ngươi lại cho ta lung tung tìm đối tượng, bài thi số lượng gấp bội, yêu phái cũng tịch thu!"

Mỗi lần chỉ có thể thi 15 phân trở xuống lão tổ: ". . ." Không muốn tuyệt tình như vậy mà ríu rít anh QAQ!

Minh Chương: ". . ." Đừng tưởng rằng nũng nịu ta cũng không biết ngươi nhưng thật ra là cái đại lực quái!

Nội dung nhãn hiệu: Không gian tùy thân làm ruộng văn điềm văn niên đại văn

Lục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Yến Miểu, Phù Chính Thanh ┃ vai phụ: Yến gia, Phù gia ┃ cái khác: Ngân Lâu, điềm văn, 1 vs1, HE.

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn