Trang chủ Trùng Sinh Tám Mươi Niên Đại Gả Ác Bá

Tám Mươi Niên Đại Gả Ác Bá - 八十年代嫁恶霸

Thự Ca Đã hoàn thành Trùng Sinh

【 bài này kết thúc, có thể yên tâm nhập hố nha. Dự thu văn...

14 Yêu thích| 4272Lượt xem| 109 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4.8

4đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

【 bài này kết thúc, có thể yên tâm nhập hố nha. Dự thu văn 《 xuyên thư trở về sau, hắc hóa tiểu chó săn cũng đuổi tới 》 sa điêu vui vẻ, cầu cất chứa, sao sao đát ~】

Người người đều nói Diệp Uyển Thanh hảo mệnh.

Mặc dù là dưỡng nữ nhưng dưỡng phụ mẫu đối nàng yêu thương có thêm, muội muội cũng đối nàng thân cận; tuy rằng không có thể đỉnh phụ thân chức, nhưng đương lão sư tiền lương càng ngày càng cao, so thay cường không biết bao nhiêu lần; tuy rằng lần đầu tiên kết hôn gặp người không tốt, nhưng năm gần bốn mươi thế nhưng còn gả cái hàng tỉ phú ông quá ngày lành, dưỡng được lại mỹ lại nhã trí giống ba mươi xuất đầu.

Đối với cái này Diệp Uyển Thanh chỉ muốn nói một chữ: phi!

Trọng sinh đến mười tám tuổi, Diệp Uyển Thanh mở mắt ra liền phát hiện mình đang bị nam nhân thô lỗ mà ấn vào trong ngực thân, ngạnh ngạnh hồ tra đâm vào má nàng phát đau, chung quanh một đám tên côn đồ tại dùng sức ồn ào.

Tiền thế, đối thượng này trương râu mép kéo tra tháo hán mặt, Diệp Uyển Thanh một bàn tay phiến đi qua, còn mắng một câu "Đồ lưu manh", che mặt khóc chạy đi.

Đời này, Diệp Uyển Thanh trảo nam nhân cổ áo hướng trên tường một đẩy, Liễu Mi đảo dựng thẳng mà chất vấn hắn: "Ôm cũng ôm, thân cũng thân, cái gì thời điểm thú ta?"

【 đọc nhắc nhở + gỡ mìn 】:

1, văn di sản văn hóa giới tình huống một phần là trưởng bối tự thuật, một phần đến tự internet tư liệu. Thỉnh chớ rất khảo chứng giá hàng, có chút là các nơi tình huống bất đồng, có chút là tư liệu tra không đến, tác giả tự do phát huy.

Để ý Thận nhập.

2, hài hòa phát ngôn, văn minh tham thảo, hữu hiệu kiến nghị phát hồng bao. Tại bình luận khu ngộ đạo độc giả hoặc là phun người phun văn có khả năng bị tác giả giận oán.

3, cự tuyệt sách lậu độc giả bất luận cái gì đánh giá, đạo cũng có đạo, bạch - phiêu không muốn chỉ điểm giang sơn!

*

Nội dung nhãn: chủng điền văn trọng sinh ngọt văn sảng văn

Tìm tòi mấu chốt tự: nhân vật chính: Diệp Uyển Thanh ┃ phối hợp diễn: Qua Uyên ┃ cái khác: trọng sinh, chủng điền văn

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn