Trang chủ Xuyên Việt Tại Niên Đại Văn Trung Không Tư Tiến Thủ

Tại Niên Đại Văn Trung Không Tư Tiến Thủ - 在年代文中不思进取

Thanh Việt Lưu Ca Đã hoàn thành Xuyên Việt

Hỗn ăn chờ chết phú nhị đại Diệp Thư Hoa xuyên tới 70 niên...

27 Yêu thích| 44312Lượt xem| 504 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

5

5đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Hỗn ăn chờ chết phú nhị đại Diệp Thư Hoa xuyên tới 70 niên đại, rõ ràng có thể đi lên khai quải nhân sinh, đáng tiếc nàng một chút đều không tưởng phát gia trí phú. Nghe người trong thôn nói nam thanh niên trí thức Tống Thanh Huy gia cảnh giàu có, Nguyệt Nguyệt đều có gia nhân trợ cấp, lớn lên cũng rất không sai, trở thành Diệp Thư Hoa lương phiếu tốt nhất nhân tuyển. . .

Một phen bám riết không tha, mắt thấy liền muốn bắt hạ cao lĩnh chi hoa, đi lên nhân sinh đỉnh núi, thôn trong đột nhiên đến phê tân thanh niên trí thức, trong đó một vị nữ đồng chí lớn lên là thanh thủy phù dung, tính cách lại một chút đều không Bạch Liên Hoa, văn có thể dẫn dắt thôn dân khoa học dưỡng thực, phát gia trí phú, võ tay thiện nghệ xé trà xanh, không người dám chọc.

Kế tiếp kịch tình hẳn là nói chuyện yêu đương HE, Diệp Thư Hoa này mới ý thức tới tựa hồ xuyên vào mỗ bài nhìn quen mắt niên đại văn trung, tỉ mỉ chọn lựa lương phiếu ra vẻ cũng là nữ chủ quan phối. . .

Nhập V thông tri: bài này 2. 10 hào nhập V, hy vọng tiểu đồng bọn duy trì, sao sao đát.

Nội dung nhãn: linh hồn chuyển hoán xuyên qua thời không ngọt văn xuyên thư

Tìm tòi mấu chốt tự: nhân vật chính: Diệp Thư Hoa ┃ phối hợp diễn: Tống Thanh Huy ┃ cái khác: Sở Hàm

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

0 Queenbee25Bá Tánh Bình Dân

Truyện ban đầu còn hài hài xong đọc cảm giác nữ chính rất nhây, bám riết giai chỉ vì mấy miếng ăn. Tưởng sẽ có chuyển biến gì ai ngờ mấy chục chương rồi vẫn chỉ có cái thịt hộp. Nam chính thì cũng thuộc loại dở hơi, bị lợi dụng nhưng không biết kiềm chế cám dỗ nên vẫn đổ nháo đổ nhào. Túm lại đã từng thích tác giả qua moitj vài truyện nhưng có lẽ tác giả đã cạn ý tưởng.

Mar 24, 2019 10:44 am

Thêm đánh giá

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn