Trang chủ Chủng Điền Ta Thê Phúc Tinh Cao Chiếu

Ta Thê Phúc Tinh Cao Chiếu - 我妻福星高照

Hôi Lam Đang ra Chủng Điền

Tống Sư Trúc từ nhỏ là cẩm lý thể chất, sau khi xuyên việt...

19 Yêu thích| 20229Lượt xem| 425 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

5

3đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Tống Sư Trúc từ nhỏ là cẩm lý thể chất, sau khi xuyên việt vận khí đồng dạng vô cùng tốt.

Tiểu quan nhà, tiền tài phong phú, nghiêm phụ từ mẫu, khác thêm manh đệ một viên, trọng điểm phác họa không có tiểu thiếp thứ nữ, nàng rất hài lòng đời này tháng ngày.

Không sai biệt lắm đến niên kỷ, nàng tại một đám cầu thân người bên trong chọn trúng trong huyện phong bình vô cùng tốt tài học vững chắc Phong gia nhị thiếu gia.

Tân hôn đầu nhật, Phong đại thái thái cười đến miệng đều không khép lại được. Nàng cái kia sẽ chỉ vùi đầu đọc sách nhi tử, cuối cùng đem ngoài thành Khánh Duyên tự phương trượng tự mình đóng mộc ngũ phúc nữ cưới vào cửa.

Làm hai ba tháng cơn ác mộng Phong đại thái thái quyết định ngày mai liền cho Phong gia tổ tông đốt mấy ghi chép cao hương, phù hộ nhi tử đời này gặp dữ hóa lành, không cần chết sớm.

Đọc nhắc nhở:

1. Nữ chính có xu cát tị hung bàn tay vàng, nam chính đi là khoa cử làm quan đường, nữ chính văn nhân thái thái kiếp sống một đường thông suốt, muốn gây sự cực phẩm tất cả đều tự động lui tán, nên tính là một loại ý nghĩa khác bên trên thoải mái đi.

2. Nữ chính mặc dù có bàn tay vàng, nhưng là không có cái kia loại thay đổi càn khôn động tĩnh lớn, phúc khí tế thủy trường lưu, bồi tiếp vì người phu tế chậm rãi thăng cấp.

Nội dung nhãn hiệu: Xuyên qua thời không

Lục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Tống Sư Trúc ┃ vai phụ: Phong Hằng, Tống Sư Bách ┃ cái khác:

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn