Trang chủ Trùng Sinh Ta Cho Chồng Trước Làm Mẹ Kế

Ta Cho Chồng Trước Làm Mẹ Kế - 我给前夫当继母

Cửu Nguyệt Lưu Hỏa Đã hoàn thành Trùng Sinh

Lâm Vị Hi chết một lần mới biết, chính mình chỉ là một bản...

51 Yêu thích| 58270Lượt xem| 790 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4.4

20đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Lâm Vị Hi chết một lần mới biết, chính mình chỉ là một bản thứ nữ văn bên trong nữ phụ, một cái dùng để làm nổi bật nữ chính như thế nào ôn nhu quan tâm, như thế nào sẽ làm thê tử pháo hôi nguyên phối.

Nam chính là nàng chồng trước, đường đường Yến vương thế tử, gia thế ưu việt, quang mang vạn trượng, mà nữ chính lại không phải nàng.

Nữ chính là nàng thứ muội, đó mới là trượng phu ánh trăng sáng, chu sa nốt ruồi, cầu không được. Thẳng đến Lâm Vị Hi chết rồi, trượng phu rốt cục toại nguyện cưới thứ muội.

Nàng mắt lạnh nhìn hai người này trong mật thêm dầu, cầm sắt hòa minh, tất cả mọi người tại dùng thứ muội thành công đến làm nổi bật nàng cái này nguyên thê không thỏa đáng.

Lâm Vị Hi cười lạnh, tốt, đã các ngươi tình yêu cảm động thiên địa, vậy ta đây người tỷ tỷ trở về cho các ngươi làm mẹ kế đi!

Thế là, nàng bị tức giận gả cho chồng trước phụ thân, kiếp trước chưa từng gặp mặt công công —— đại tề thủ hộ chiến thần, tang vợ sau một mực không có tục cưới, ủng binh một phương, uy danh hiển hách Yến vương.

Về sau, chính vào tráng niên, sát phạt quả quyết Yến vương nhìn xem so với mình nhỏ một chút vòng còn nhiều kiều thê, có chút đau đầu.

Thôi, nàng còn nhỏ, hắn được sủng ái lấy nàng, tung lấy nàng, dạy nàng.

# ta cho nữ chính đương bà bà #

# bị ba sau ta gả cho chồng trước phụ thân #

** ** ** ** ** ** ** ** ** ** ** ** ** ** ** ** ** ** ** ** ** ** ** ***

Chú thích: 1. Mỗi ngày 18: 00 đổi mới, bối cảnh giá không minh

2. Thành hôn lúc Lâm Vị Hi mười bảy, Yến vương ba mươi bốn, nam nữ chủ tuổi tác chênh lệch khá lớn, để ý người cẩn thận khi đi vào

3. Nữ chính một đời trước chết thấu thấu, bởi vì hôn nhân mà sinh ra luân lý quan hệ cũng không còn thành lập, nàng cùng Yến vương không tồn tại nữa luân lý quan hệ

4. Vui vẻ truy văn, xin chớ tại bình luận khu phát biểu như là nhục mạ, nhân sinh công kích chờ ác bình, cám ơn.

Nội dung nhãn hiệu: Cung đình hầu tước xuyên qua thời không nữ phụ ngọt văn

Lục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Lâm Vị Hi, Cố Huy Ngạn ┃ vai phụ: Cao Nhiên, Cố Trình Diệu ┃ cái khác:

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

0 Corn25Bá Tánh Bình Dân

Tiểu thuyết trọng sinh tình tiết không quá mới lạ, nhưng mình vẫn vote 5 sao vì đến chương hiện tại vẫn ưng tính cách của nam nữ chính. Nữ chính yêu ghét rõ ràng, có ý thức trách nhiệm, có thực lực, thái độ cứng rắn, có lòng tự trọng, vừa có thể sát phạt với kẻ thù vừa có thể làm nũng với nam chính. Tuy có lúc nữ chính hơi chút tự ti vì đời trước từng bị nhiều người phủ định, nhưng khi được nam chính khẳng định thì tự tin sát phạt và lạc quan hơn, buông bỏ được chuyện cũ. Nam chính năng lực trác tuyệt, tinh thần trách nhiệm cao, nhìn nhận mọi việc rõ ràng, khắt khe với người khác cũng như chính mình nhưng lại rộng lượng, dịu dàng với nữ chính.

Jan 26, 2019 12:39 am

Thêm đánh giá

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn