Trang chủ Xuyên Việt Nữ Phụ Không Lẫn Vào (Khoái Xuyên)

Nữ Phụ Không Lẫn Vào (Khoái Xuyên) - 女配不掺和(快穿)

Phong Lưu Thư Ngốc Đã hoàn thành Xuyên Việt

Lâm Đạm khóa lại một cái hệ thống phụ trợ, tại vô số...

193 Yêu thích| 285174Lượt xem| 2135 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4.9

83đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Lâm Đạm khóa lại một cái hệ thống phụ trợ, tại vô số tiểu thế giới làm giữ gìn kịch bản phụ trợ nhiệm vụ, nói trắng ra là chính là khi nữ phụ hoặc pháo hôi, dùng mình hèn mọn đi thành toàn người khác vĩ đại.

Mê mang, chấp nhất, điên cuồng, nghĩ yêu không thể yêu, nghĩ đến không chiếm được, Lâm Đạm trải qua quá nhiều thất bại cùng thống khổ. Khi nàng đại triệt đại ngộ cũng quyết định giải trừ khóa lại trở lại nguyên thế giới lúc, lại tại truyền tống trên đường bị hack vào ba ngàn thế giới tiếp tục giãy giụa.

Mặc dù đã mất đi ký ức, Lâm Đạm lại không còn mê mang, nàng quyết định đi con đường của mình, thế nào rốt cục phát hiện —— chỉ có làm ngươi nghiêm túc yêu mình thời điểm, mới có thể có đến người khác yêu; chỉ cần sống ra bản thân, lại không có ý nghĩa cũng một ngày nào đó có thể trở thành nhân vật chính, ngươi như nở rộ, hồ điệp từ trước đến nay.

Rà mìn:

1, có tiểu cố sự không cp, có tiểu cố sự nam chính nam phụ toàn mê luyến nữ chính, có hay không yêu đương nhìn nữ chính tâm tình.

2, tại mỗi cái tiểu cố sự bên trong, nữ chính chỉ chuyên chú sự nghiệp, có tô có thoải mái có phản công, có lẽ còn có lôi.

3, nghĩ đến bổ sung lại.

Nội dung nhãn hiệu: Đánh mặt khoái xuyên thăng cấp lưu trưởng thành

Lục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Lâm Đạm ┃ vai phụ: Nhân vật quá nhiều ┃ cái khác: Nữ phụ, phản công, trưởng thành

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

0 Corn25Bá Tánh Bình Dân

Đúng là tiểu thuyết của Phong Lưu Thư Ngốc, chưa bao giờ khiến mình thất vọng cả, dù là ngôn hay đam. Nữ chính mạnh mẽ, năng lực phi thường, ý chí kiên định, tam quan ngay thẳng, có ý thức trách nhiệm. Truyện sảng nên có phần YY nhưng không hề phản cảm mà đúng chất sảng khoái. Hơn nữa, mỗi kĩ năng nữ chính học được đều phải trả giá và luyện tập cả chứ không tự dưng mà có nên dù YY nhưng vẫn thấy hợp lý.

Jan 25, 2019 11:34 am

0 Minh XuanBá Tánh Bình Dân

Lâu rồi mới tìm được 1 truyện hấp dẫn mà mỗi ngày đều hóng chương mới ra

Jan 09, 2019 12:21 pm

0 vothithuyvan0710Bá Tánh Bình Dân

hay thật đấy lâu rồi mới thấy truyện hay thế này ,cố lên ,luôn chờ

Jan 03, 2019 08:15 pm

0 Vân Mộng VũBá Tánh Bình Dân

Phong Lưu Thư Ngốc chính là Phong Lưu Thư Ngốc, nhân vật chính lúc nào cũng có bàn tay vàng nghịch thiên, nhưng đọc không hề có cảm giác não tàn, ngược lại vô cùng lôi cuốn hấp dẫn. Lâm Đạm cũng không hề ngoại lệ. Yêu chết mất <3

Dec 19, 2018 08:35 am

0 thanhnhitranphanBá Tánh Bình Dân

tuyet voi. Dung kieu minh thich, nu chinh ko bach lien hoa ma rat manh me. Co ay chinh la mau nguoi ma minh huong toi trong tuong lai!!! Nhanh ra chuong moi nha tac gia!! Yeu

Dec 10, 2018 12:17 pm

Thêm đánh giá

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn