Trang chủ Hiện Đại Mê Người Bệnh

Mê Người Bệnh - 迷人病

Thất Tát Nương Tử Đã hoàn thành Hiện Đại

Theo cô nhi viện khí nhi đến vòng giải trí truyền kỳ, Bạc...

15 Yêu thích| 7087Lượt xem| 134 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

5

4đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Theo cô nhi viện khí nhi đến vòng giải trí truyền kỳ, Bạc Huỳnh khi còn sống tràn ngập tranh luận, có người cho rằng nàng là thiên sứ cánh chim thượng kia một chi trắng noãn lông chim, cũng có người cho rằng nàng là địa ngục truyền đến tội ác nỉ non.

Mà chính nàng, từ đầu tới cuối muốn chẳng qua là nhất thúc ánh sáng nhạt.

Một cái hắc ám hướng Mary Sue chuyện xưa, một trương Bạch Liên hoa như thế nào trở thành hắc hoa sen động đồ GIF.

Vườn trường bá lăng, xã hội kỳ thị, □□ nghi ngờ, hắc ám tận cùng, là hủy diệt vẫn là tân sinh?

Nữ chính thuộc tính: Mĩ, phi thường mĩ + nỗ lực hình thiên tài + hắc hóa

Kết cục HE, sự nghiệp tuyến 60%, cảm tình tuyến 40%

Mỗi một cá nhân vật đều là màu xám, không có tuyệt đối hắc hoặc bạch, ta đem đào móc thăm dò quyền lợi giao cho các ngươi [ cười ]

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

0 Quyen LeBá Tánh Bình Dân

Từ đầu đến cuối truyện chứng thực cho câu nói đời là bể khổ. Nữ chính vùng vẫy trong cái chảo nhuộm, dùng máu, mồ hôi và nước mắt từng bước, từng bước đạt được mục tiêu của nàng. Kể cả khi có ác ma lẩn quẩn bên cạnh hòng đòi lấy linh hồn của nàng, thay vào đó sẽ thoả mãn nguyện vọng của nữ chính thì nàng vẫn chém đinh chặt sắt: nàng chỉ có mục tiêu, không có nguyện vọng. Cả truyện không hề có bàn tay vàng, lại càng không có tình huống cái bánh có nhân từ trên trời rơi xuống. Nữ chính muốn gì thì phải dùng toàn bộ sức lực để đạt đến, đến tình cảm - thứ thuộc về tinh thần, nàng cũng nghiền ngẫm từng nét tính cách, yêu ghét của người khác mà tính kế để bản thân được quý mến. Trong truyện phe đối lập của nữ chính chứa đựng tất cả những mặt tăm tối của xã hội, ở đó nhân tính được lột tả một cách trần trụi. Có thể nói con người không phải ai cũng xấu xa, nhưng nữ chính trùng hợp gặp những người xấu xa nhất. Tác giả đề cập đây là nữ chính mà cô đầu nhập nhiều công sức và tình cảm nhất, nhưng cô lại không khát khao trở thành một người như vậy.

Jun 01, 2019 10:42 am

Thêm đánh giá

Top công thần

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn