Trang chủ Khác Mạt Thế Nhũ Mẫu

Mạt Thế Nhũ Mẫu - 末世奶妈

Tử Thù Đã hoàn thành Khác

Văn án: Đào Lâm vừa ngủ dậy phát hiện thế giới thay đổi...

3 Yêu thích| 6791Lượt xem| 94 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

5

1đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Văn án:

Đào Lâm vừa ngủ dậy phát hiện thế giới thay đổi dạng, từ nay về sau, khí văn theo võ, qua thượng dẫn theo búa, bảo hộ nãi oa ngày. . .

Đoạn trích:

Đào viên thị, nửa đêm thời điểm hạ một hồi Tiểu Vũ.

Có mưa bụi theo cửa sổ nhẹ nhàng tiến vào, Đào Lâm đứng dậy đóng lại cửa sổ.

Nàng ở tại đào viên thị quý nhất địa phương, nhân xưng tấc đất tấc vàng đào nguyên tiên hương khu biệt thự, nơi này đều là độc môn độc viện thiết kế, thiết có cao cao tường vây, để bảo vệ nhân thân an toàn, có thể ở nơi này nhân tuyệt đối đều là thân thế hiển hách tồn tại —— không chỉ có tiền, càng muốn có thân phận.

Này biệt thự chủ nhân chính là đào viên thị số một số hai trẻ tuổi xí nghiệp gia, Thường Việt, ba mươi tuổi, gần mười triệu thân gia, cái gì đào viên thị kiệt xuất thanh niên, cái gì cả nước có nhất lực ảnh hưởng nam nhân đợi chút một đống lại một đống danh hiệu.

Đương nhiên, nàng ở nơi này cũng không có nghĩa là thân phận của nàng có bao nhiêu lợi hại, thuần toái bởi vì nàng là nơi này bảo mẫu mà thôi.

Nàng cố chủ có một hiền lành mà xinh đẹp thê tử kêu Lăng Tư, nghe nói là cái khoa học gia, bọn họ có một vừa vừa sinh ra đáng yêu nữ nhi, kêu Thường Nhã.

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn