Trang chủ Xuyên Việt Khoái Xuyên: Mỗi Lần Đều Là Ta Nằm Thương

Khoái Xuyên: Mỗi Lần Đều Là Ta Nằm Thương - 快穿:每次都是我躺枪

Vượng Tài Thị Chích Miêu Đang ra Xuyên Việt

Tiễn Thiển có phần công việc tốt, ở thế giới cục quản lý...

102 Yêu thích| 138670Lượt xem| 2178 Theo dõi| 2Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4.7

37đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Tiễn Thiển có phần công việc tốt, ở thế giới cục quản lý làm diễn viên quần chúng. Không nghĩ tới dạng này một phần đơn giản công việc thế mà lại ra đủ loại tình trạng. Cái kia nam chủ, xin chết đi được không? Ta là thật lòng diễn viên quần chúng quân. (thật là 1V1, nữ chính hồ đồ ta không thể đi theo hồ đồ. )

Tồn cảo phong phú nhưng yên tâm nhập hố đi

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

0 nghieng13Bá Tánh Bình Dân

Hành văn mạch lạc, cốt truyện rõ ràng m, tình tiết đa dạng phong phú. Tác giả viết rất chắc tay, thế giới nào cũng đều hấp dẫn với nét độc đáo riêng. Thể loại nữ tôn là thể loại mình ko thích nhưng riêng với tác phẩm này lại là một trong những thế giới mình thích nhất.

Jun 29, 2019 04:57 pm

0 Trang ChoojinBá Tánh Bình Dân

tất nhiên là cực hay rồi.đọc gần 2000 chương mà vẫn ko chán.

Jun 25, 2019 03:58 pm

0 FY1212Bá Tánh Bình Dân

Tác giả hành văn rất chắc tay và logic, mỗi thế giới một chủ đề và cảm giác tác giả đã bỏ công nghiên cứu trước khi viết chủ đề nào đó, như thế giới nữ tôn và giới giải trí. Dù bản thân không thích nữ tôn nhưng vẫn bị lôi cuốn bởi cách tác giả hành văn và xây dựng tình tiết. Nữ chính tính cách chính trực, tam quan đoan chính, không ích kỷ, biết thời biết thế, tính cách cũng cố định nhưng vẫn có phát triển theo mỗi thế giới. Thích cách tác giả xây dựng nhân vật không có tài năng cũng không phải xinh đẹp, những gì nữ chính đạt được hoàn toàn dựa vào cố gắng. Tác giả ra chương mới đều tay, ngày nào cũng có 1-3 chương. Nhiệt liệt đề cử.

Jun 02, 2019 11:13 am

Thêm đánh giá

Top công thần

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn