Trang chủ Trùng Sinh Hoàng Gia Sủng Tỳ

Hoàng Gia Sủng Tỳ - 皇家宠婢

Giả Diện Đích Thịnh Yến Đã hoàn thành Trùng Sinh

Làm sáu cục tối cao thượng cung, sống lại một đời, Tần Giao...

26 Yêu thích| 36708Lượt xem| 1037 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4.7

10đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Làm sáu cục tối cao thượng cung, sống lại một đời, Tần Giao biết cái kia điệu thấp ẩn nhẫn ngũ hoàng tử sẽ tại chư vương đoạt đích bên trong trổ hết tài năng, leo lên cửu ngũ chí tôn chi vị, quyền sinh sát trong tay, thủ đoạn ngoan tuyệt.

Có thể nàng lại một chút đều không muốn lại đi ôm đùi, mà là dự định đi theo mù mắt lục hoàng tử bên người, đương cái kia một mực thay hắn thay quần áo xếp chăn tiểu cung nữ.

Chỉ là nàng không nghĩ tới chính mình lại sẽ từ đê tiện cung nữ, lắc mình biến hoá thành Việt vương phi, cuối cùng hoàn thành hoàng hậu, cuối cùng là chỗ nào sai lầm?

ps: Nam chính mù lòa, nữ chính hai đời ánh trăng sáng, vì người khác cản giết người phật cản giết phật loại này ánh trăng sáng. Mù lòa sẽ tốt, nữ chính không phải người lương thiện, nam chính cũng không phải thứ gì tốt. Luận hai đời đều bị cùng một đống phân dán lên con mắt là bực nào tư vị

o(╯□╰)o

Nội dung nhãn hiệu: Làm ruộng văn cung đấu ngọt văn sảng văn

Lục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Tần Giao, Cung Dịch ┃ vai phụ: Cung Dục, Đinh Hương, Liên Kiều and hoàng cung một đám người qua đường Giáp Ất Bính Đinh ┃ cái khác:

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn