Trang chủ Dị Thế Hỏa Bạo Nữ Quân Tu Tiên Lộ

Hỏa Bạo Nữ Quân Tu Tiên Lộ - 火爆女君的修仙路

Thuần Tịch Lan Đang ra Dị Thế

Đây là một bộ bình thường nữ tử tu tiên phấn đấu...

8 Yêu thích| 6235Lượt xem| 130 Theo dõi| 2Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

4

2đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Đây là một bộ bình thường nữ tử tu tiên phấn đấu sử!

Ở kiếp trước, Lý Nhược Nhược bị ác ma Lưu Đông Trạch chiếm lấy, không được tự do, cẩn trọng, qua ngày như năm. Về sau Lưu Đông Trạch cuối cùng đầu thai mà đi, trùng hoạch tự do Lý Nhược Nhược đánh không lại sự an bài của vận mệnh, vẫn là đầu thai đến Lưu Đông Trạch chỗ Thiên Nguyên Đại Lục.

Ăn ở kiếp trước thua thiệt, một thế này nàng một mực điệu thấp làm việc, ẩn tàng thể nội tiên thiên Thanh Linh Tố Hỏa cùng dung mạo tuyệt mỹ. Đối mặt tộc nhân khi dễ, không quan hệ, đánh lại là được.

Vị hôn phu yêu cầu của hồi môn Diệp gia ba mẫu đất dược viên mới bằng lòng cưới nàng, không quan hệ, nàng chủ động từ hôn, tác thành cho hắn thanh danh tốt.

Cho rằng nàng không có ngạo nhân gia thế, liền có thể nhẹ ý khi dễ, không quan hệ, lại nhìn nàng như thế nào giết gà dọa khỉ.

Một tay nắm vuốt giày thêu, một tay khiêng đem đen nhẫy dao phay, một con đen như mực quạ đen vì Linh thú, tọa giá là một đầu tai to mặt lớn lớn Hắc Trư. Lại nhìn bình thường thiếu nữ Diệp Thần Hi như thế nào quậy tung tu chân thế giới, từng bước một bước vào tìm thiên vấn đạo hành trình.

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Top công thần

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn