Trang chủ Trùng Sinh Đặc Công Trùng Sinh: Khoái Xuyên Toàn Năng Nữ Thần

Đặc Công Trùng Sinh: Khoái Xuyên Toàn Năng Nữ Thần

Nhất Lộ Phiền Hoa Đã hoàn thành Trùng Sinh

Nàng là ngành giải trí tân tấn ảnh hậu, cũng là kinh thành...

22 Yêu thích| 17909Lượt xem| 475 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

5

2đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Nàng là ngành giải trí tân tấn ảnh hậu, cũng là kinh thành Diệp gia trước kia mất tích nhị tiểu thư. Tất cả mọi người biết rõ Diệp gia đại tiểu thư là Phong Hải tập Đoàn Chủ tịch, Diệp gia tam thiếu gia là kinh thành đại lão,mà diệp gia vừa tìm trở về Diệp đại tiểu thư chỉ là ngành giải trí một cái bình hoa.
Phụ thân không thương, mẫu thân không đau. Nhưng mà không ai biết, biểu hiện ra chỉ là một cái bình hoa nàng, trên thực tế lại làm cho quốc tế đại lão cũng nhức đầu không thôi số một đặc công, công nghiệp quân sự cộng lại so nàng cao hơn!
Thật không nghĩ đến, một khi trượt chân,bị người khác chơi đểu rồi, ngoài ý muốn khóa lại hệ thống, hoàn thành nhiệm vụ hấp thu năng lượng. Từ nay về sau, nàng hoành phách song song không gian, sửa các loại đau buồn thúc nhân sinh, vô luận ở đâu cái thế giới, đều sống được phong sinh thủy khởi, lại không nghĩ rằng trong lúc này trêu chọc đến một cái thần bí thế lực đại lão
Đợi nàng hấp thu năng lượng trở thành thật sự đỉnh phong, Diệp gia nhị tiểu thư thân phận nàng có thể không cần, gia tộc sản nghiệp có thể không chấp nhận, chẳng qua là không hảo hảo suốt sau lưng âm người của nàng, nàng như thế nào không phụ quốc tế đại lão cho nàng cấp cao nhất đặc công danh xưng?!
Đối đãi thân phận nàng từng cái vạch trần, chính là phượng lâm thiên hạ thời điểm!
Một cái là kinh tài gió giật thần bí thiếu niên, một cái là danh chấn thiên hạ cấp cao nhất đặc công, một hồi cường giả cùng cường giả ở giữa tình yêu bắt đầu.

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Top công thần

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn