Trang chủ Khác Chậm Rãi Tiên Đồ

Chậm Rãi Tiên Đồ - 慢慢仙途

Tuyệt Thế Tiểu Bạch Đã hoàn thành Khác

Tiên giả vân: Hết thảy phồn hoa đều mây bay, phàm ta tu giả, tu...

15 Yêu thích| 7031Lượt xem| 331 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

5

2đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Tiên giả vân: Hết thảy phồn hoa đều mây bay, phàm ta tu giả, tu đến bỉ ngạn, mới vị chính đạo.

Ngu dốt như nàng trải qua ngàn năm gian khổ mới đủ giật mình.

Mạn mạn tiên lộ, sao mà tàn khốc, cho dù đã từng kinh tài tuyệt diễm, quang hoa gia thân thì tính sao, đến không được trường sinh bỉ ngạn, còn không bằng bình bình đạm đạm sơn dã bên trong làm một tiêu dao tự tại mãng phu.

Thông tục bản:

Một cái nữ nhân ngu ngốc bị một siêu cấp lớn "Cơ duyên" Nện đến miệng phun máu tươi, toàn thân run rẩy, kém chút ợ ra rắm, năm trăm năm tu vi hủy hết, linh tư bị đổi.

Trùng tu a! Trùng tu! Đây quả thực là trùng sinh lại tu! Liền nàng hiểu, từ đây khoác lên da dê tại trong tu tiên giới làm một con kẹp cái đuôi sói, sờ soạng lần mò một lần nữa bò hướng quang minh tiền đồ tươi sáng.

Tác giả: Thần a mời ban cho một cái nào đó không dựa vào ngoại vật, chuyên tâm tự học từ trong tới ngoài đều lộ ra lóe mù nào đó hợp kim titan mắt chó mạnh X Chỉ riêng nữ chính đi!

PS: Bài này không phải chính thống ngôn tình, dốc lòng khổ bức văn thành phần nhiều một ít, mời biểu nhìn cái kia "Ngôn tình" Lớn tiêu chí, JJ Không có không phải ngôn tình phân loại, cho nên nào đó rất bất đắc dĩ?(???)?
---------
Hiện tại truyện gồm 2 bộ:

《 Chậm rãi tiên đồ: Phàm nhân giới 》

《 Chậm rãi tiên đồ: Tiên linh giới 》

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

0 ptanBá Tánh Bình Dân

Truyện logic, tình tiết hấp dẫn. Kết cấu mới mẻ, k yy như các truyện khác. Nhược điểm:truyện ra quá chậm, mấy năm rồi vẫn chưa full

Sep 19, 2018 02:04 pm

Thêm đánh giá

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn