Trang chủ Cổ Đại Bệnh Nhược Trưởng Công Chúa

Bệnh Nhược Trưởng Công Chúa - 病弱长公主

Yến Ương Đã hoàn thành Cổ Đại

Người người đều nói Trường Thọ trưởng công chúa là cái...

8 Yêu thích| 5188Lượt xem| 119 Theo dõi| 0Đề cử tháng này

Đọc truyện Yêu thích Theo dõi Đề cử

0

0đánh giá

Ta muốn đánh giá
1 2 3 4 5

Người người đều nói Trường Thọ trưởng công chúa là cái sinh ra mang phúc người, chính là mình tương đối không có phúc khí.

Lúc vừa ra đời, nàng liền vì cặn bã cha ngăn cản một lần tai, lành bệnh sau cặn bã cha đối nàng hổ thẹn trong lòng, không còn sủng thiếp diệt thê;

Về sau, Thái tử huynh trưởng kế vị, có người thừa dịp động nổi lên, nàng lại là một trận bệnh nặng, khỏi bệnh lúc, quốc gia chuyển nguy thành an.

Lại về sau, có người mưu hại nàng đại chất tử, nàng vì cứu kỳ đại chất tử rơi xuống nước,

Từ đó, Trường Thọ trưởng công chúa thành cái danh phù kỳ thực ấm sắc thuốc, đi ba bước đều muốn thở một ngụm, lúc nào cũng có thể một mệnh ô hô.

Ngay từ đầu, tất cả mọi người coi là, Trường Thọ trưởng công chúa tất nhiên sống không quá cập kê,

Nhưng mà, cái bệnh này cây non công chúa tại thân nương, thân ca cùng đại chất tử nhất trí che chở dưới, lại bình an sống đến xuất giá.

Thanh mai trúc mã An quốc công thế tử biểu thị, hắn hết sức vui vẻ tiếp nhận trưởng công chúa thân ca và mẹ ruột, tiếp tục đem ốm yếu tiểu kiều thê nâng ở trong lòng bàn tay.

Đợi đến về sau, Trường Thọ trưởng công chúa Phúc Thọ song toàn, nói ngồi châm chọc nhân tài ngầm hối hận mình mắt bị mù.

Đọc chỉ nam:

1. Bài này vì lịch sử diễn sinh hướng, Hán Đường trước kia cùng chân thực lịch sử bảo trì nhất trí, Hán Đường về sau hoàn toàn giá không, xin chớ khảo chứng.

2. Bài này vì vô não ngọt sủng văn, không thích chớ nhập, cự tuyệt đạo văn, xin miễn đào bảng

Tiếp ngăn mới văn: Biểu tiểu thư

Ta hoàn tất văn:

Bảo phúc công chúa

Dân quốc lập nghiệp bản chép tay

Công chúa họa phong không đối

Nội dung nhãn hiệu: Không gian tùy thân làm ruộng văn điềm văn sảng văn

Lục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Cơ Bảo Lạc, Lam Thừa Vũ ┃ vai phụ: ┃ cái khác:
linhlinhvl: xin lỗi Linh lại lầm. sau khi nuốt xong bộ truyện thì Linh nghĩ tác giả cần bổ sung nhiều muối và bổ dưỡng phẩm khác để tăng cường trí nhớ. bối cảnh trước và sau của nhân vật được tác giả đặt ra chả khớp nhau gì hết. đang là đỉnh cấp thế gia, truyền thừa mấy trăm năm, quay qua chương khác thành bình dân áo vải tự kiến công lập nghiệp. Cứ tưởng được 1 bộ cung đấu. ai dè... lỡ rồi, Linh lấp đầy hố lun đây.

Bình luận | Đánh giá Viết bình luận

Xếp hạng

1  2  3  4  5 Rất hay

Đánh giá ngắn